టమేటో ఆవ ఎంతో రుచి గ వుంటుంది చేసుకోవడము సులువు అన్నములోకి ఎప్పుడు పెరుగు తినాలి అంటే చాలా విసుగుగా వుంటుంది మరి ఇలా చేసుకుంటే సరి ఎంత బాగుంటుంది .
కావాల్సిన వస్తువులు -
PS:Please leave a comment once you are done.
Thank You!
కావాల్సిన వస్తువులు -
- టమోటా పండ్లు - 3 [ HYBRID ]
- పచ్చిమిరపకాయలు - 4
- చప్ప పప్పులపొడి / పుట్నాల పొడి - 11/2 tsp
- 1/2 లీటర్ పెరుగు - కమ్మటిది
- కొత్తిమీర - కాస్త
- ఉప్పు - తగినంత
- నూనె - 1/2 tsp
- తిరవాత గింజలు - మినప బేడలు,ఆవాలు,జీలకర్ర - 1/4 tsp ,కరివేపాకు - 6
- ఒక పెన్నము తీసుకొని కాస్త నూనె వేసుకొని కాగిన తిరువత వేసుకొని వేగినాక పచ్చిమిరపకాయ వేసుకొని వేగినాక టమోటా ముక్కలు వేసుకొని మగ్గినాక [మూత మూసుకొని మగ్గపెట్టకూడదు ఎందుకు నీరు వస్తుంది , మధ్యస్థము మంట మీద మగ్గపెట్టాలి ఎప్పుడు అవుతే టమోటా నీరు పోతే పొయ్యి ఆఫ్ఫ్ చేసుకోవాలి మెత్తగా పేస్టు లాగా అవ్వాలి అని అనుకోకూడదు ] కొత్తిమీర వేసుకొని దించుకోవాలి .
- మగ్గిన టమోటాలు చల్లరినాక పెరుగు లో ,ఉప్పు ,పప్పులపొడి ,మగ్గిన టమోటాలు వేసుకొని కలిపి fridge లో పెట్టుకొని భోంచేసే ముందర తీసుకొని వడ్డిoన్చుకోండి .
- చాల చాలా బాగుంటుంది ........................
PS:Please leave a comment once you are done.
Thank You!
No comments:
Post a Comment