నూటెల్ల పరాటా = నూటెల్ల పరాట ఇది ఎంతో రుచిగా వుంటుంది.బాగుంటుంది చేసి చూడండి.
కావలిసిన పదార్థములు =
- నూటెల్ల
- గోధుమ పిండి - 1 గ్లాస్
- ఉప్పు - చిటికెడు
- నూనె - తగినంత
తాయారు చేసుకునే పద్ధతి =
- మొదట గోధుమ పిండి ,ఉప్పు,నూనె ఒక చెంచ వేసుకొని చెపాతి పిండి తడుపుకొని ఒక పావు గంట [15 mints] మూత మూసి పెట్టాలి.
- తరువాత పిండి తీసుకొని గుండ్రంగా రుద్దుకోవాలి .
- నూనె పూసి మధ్యకు మరిచి మల్ల ఒక చెంచ నూనె వేసుకొని పూసి
- తరువాత మల్ల మరచాలి అప్పుడు ఇలా వుంటుంది
- మల్లి చెపాతి లా వత్తుకొని పెన్నము మీద వేయాలి ...
- {పొయ్యి మీద పెన్నము పెట్టుకొని కాలినాక,రుద్దుకున్న చెపాతి వేసుకొని ఒక చెంచ నూనె వేసుకొని రెండు వయిపుల కాల్చుకొని} ఇలా ...........తీసుకోవాలి ...............
- అప్పుడు ఇలా వస్తుంది .[మనము చెపాతి రుద్దుకునే టప్పుడు రెండు సార్లు నూనె పుసుకుంటాము ఎందుకు అంటే ఇలా పోరువల మాదిరి రావడానికి అన్నమాట]
- ఒక రెండు నిముషముల చల్లారిన తరువాత ఇలా మధ్య లో ది మెల్లగా లేపాలి ఇలా ...........
No comments:
Post a Comment