కావలిసిన వస్తువులు =
- కంది బేడలు - 1 కప్పు
- పచ్చి మిరపకాయలు - 8
- ఉల్లిగడ్డ - 1
- నూనె - 1 tsp
- బుడOకాయ - 1/2
- చింతపండు - తగినంత / ఉసిరికాయ అంత
- ఉప్పు - తగినంత
- తిరవాత గింజలు - ఎల్లిపాయలు - 2 , మినపబేడలు,ఆవాలు,జీలకర్ర,ఒట్టి మిరపకాయ - 1,కరివేపాకు - 4
- మొదట కుక్కర్ తీసుకొని కందిబేడలు వేసుకొని కడిగి తరువాత 1 ఉల్లిగడ్డ ముక్కలు గా చేసుకొని వేసి పచ్చిమిరపకాయ ముక్కలు , ఇంక చెక్కు తీసుకొని మధ్యలో గింజలు తీసుకొని కడిగి ముక్కలు గా చేసుకున్న బుడమకాయ ముక్కలు వేసుకొని పసుపు వేసుకొని పొయ్యి ముట్టించు కొని ఒక నలుగు విసిల్స్ వచ్చినాక బంద్ చేసుకొని ,
- కుక్కర్ మూత తీసుకోవడానికి వచ్చినాక ముదరే నాన బెట్టుకున్న చింతపండు,ఉప్పు వేసుకొని కాస్త కొత్తిమీర కూడ వేసుకొని పప్పుగుత్తి తో ఎనిపి [ మరి మెత్తగ ఏనపకూడదు ముక్కలు కాస్త కనపదేలగా ఎనుపుకోండి ]
- పక్కన పెన్నము పెట్టుకొని నూనె వేసుకొని తిరవాత వేసుకొని వేగినాక పప్పులో వేసుకొని మూత మూసుకోవాలి.
పప్పు గుత్తి తో ఎనుపుతే బాగా కలుస్తుంది.
PS:Please leave a comment once you are done.
Thank You!
ammachethiruchi.blogspot.com - for more recipes
No comments:
Post a Comment